Home > duykhoi Entry > Tuần hành phản đối Trung Quốc

Tuần hành phản đối Trung Quốc

Các học trò yêu quý lẫn yêu..quái của thầy!

Dạo này xem ra thầy trò chúng ta không thể đứng ngoài vòng xoay của chính trị nữa rồi. Tin tức về việc Trung Quốc gây hấn với Việt Nam đã lan tràn mọi ngóc ngách, mọi xứ sở rồi. Các em có thể gặp ở báo chí, internet, thậm chí là nghe mấy bác xe ôm bàn tán sối nổi.

Và giờ đây, có lẽ trong hộp mail của các em, đã xuất hiện một hay một vài bức thư kêu gọi tuần hành, tụ tập tại đại sứ quán china (trên đường Nguyễn Thị Minh Khai), với lời lẽ hết sức tha thiết để kêu gọi lòng yêu nước, tự hào dân tộc gì gì đó…

Và, thầy cũng..nhận được lá mail ấy, nên tức tốc lên đây viết đôi lời với các em, dù thầy biết thi cử xong xuôi chả có ma nào them nghía vào blog thầy nữa. Lời thầy dặn là: TUYỆT ĐỐI  KHÔNG BAO GIỜ THAM GIA NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ NHƯ VẬY, RẤT ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH. TRÁNH XA MẤY CÁI ĐÁM TUẦN HÀNH ẤY RA.

Chuyện chính trị để người lớn làm, mình cứ lo học cho đàng hoàng đã, vậy là yêu nước rồi. Năm thầy học đại học, cũng có cái màn tuần hành như thế này, kết quả là có vài đứa bị đuổi học, bị kỉ luật, nói chung là thảm lắm.

Hi vọng mấy đứa nghe lời thầy nhé.

trường sa

Categories: duykhoi Entry
 1. DIỆU VY
  05/06/2011 at 4:08 PM

  thầy ơi,sao em thấy tức quá,tự dưng mấy thằng Tàu khốn nạn ấy cứ muốn gây hấn vs nước mình hoài à,bộ đô hộ nước mình cả 1000 năm chưa đủ hay sao???Nhiều khi tức nước minh vì ko phát triển,cứ ù lì hoài vì nhà nước còn quá rối rắm,nước ta còn quá nhiều tệ nạn,ý thức chưa tốt,bởi vậy mới yếu kém về mặt kinh tế vs quân sự.Tuy nhiên,nghĩ lại,nước mình mới độc lập có bao nhiêu năm đâu,nên e vừa giận vừa thương cho cái đất nước VN nhỏ bé tội nghiệp này!À,thầy có coi cái tin dự định TQ đánh VN ở yahoo chưa,chắc nó xạo phải ko thầy,tung hỏa mù để dân ta hoang mang phải ko thầy????

 2. DeTuEMINEM
  15/10/2011 at 2:32 PM

  Nghe đồn ai đi lảng vảng ở đó thôi cũng đã bị công an mời uống trà

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: