Home > duykhoi Entry > Xem phim “Em hiền như ma sơ”

Xem phim “Em hiền như ma sơ”

Ngày hôm qua rốt cục cũng đã thỏa được cái sở nguyện xem cái phim mới nhất của Việt Nam: Em hiền như ma sơ (poster ảnh dưới) với một niềm tin là phim Việt ngày càng khá (sau khi coi Bẫy rồng, Dòng máu anh hùng, Để mai tính…)

Và sau đây là vài nhận xét nho nhỏ về bộ phim này:

– Thứ nhất, phim Việt giờ cứ phải có mấy chàng GAY thì mới đúng điệu hay sao ấy nhỉ! MC Trấn Thành vào một cái vai bầu show gay không thể mờ nhạt hơn được nữa, vậy mà cũng làm mất cả chục phút phim hết sức vô duyên và vớ vẩn. Nghĩa là, nếu cắt bỏ vai này, có lẽ phim sẽ bớt…dở hơn một chút

– thứ hai, lời thoại cực kì…củ chuối! Đám giang hồ nói chuyện với nhau mà cứ như cô giáo đang giảng bài, cứ phải giải thích rất là rõ ràng rành mạch cho đám đệ tử mắc bệnh…ngiu! CÒn nữa, ni cô Tịnh Đức sống trong chùa mà sao…zô ziên hết sức, nhìn mặt Emme Tien mà chê “hết sức kinh khủng”, chả tế nhị tí nào. Người thường còn lịch sự hơn vậy, chớ đừng nói người tu hành! Bó tay phần lời thoại củ chuối! Ko đỡ nổi.

– Thứ ba, tự nhiên đưa cái bà Khánh Thy vào vai sát thủ, trời ơi, mang giày cao gót mà rượt nhau giữa chợ, chạy ì à ì ạch như vịt, chán ơi là chán.Mà ngộ nhất là cả phim sát thủ ấy ko…giết được ai, chưa kể ko được…nói câu thoại nào luôn!

– Thứ tư, cốt truyện mờ nhạt, vô vị đến mức vô lí. Nhiều tình tiết nhảm nhí hết sức dư thừa và vớ vỉn. Chẳng hạn chuyện tình của bà sơ với đại ca xã hội đen chả có tí ý nghĩa nào hết.

Nói tóm lại, ngoại trừ chuyện nên thay đạo diễn, biên kịch, thay một vài diễn viên như Anh Thư, Khánh Thy, Trấn Thành, nếu được, thay luôn cái kịch bản thì đây có thể là một bộ phim coi được. Nếu ai đang rảnh, hết sức rảnh, dư tiền và không biết làm gì, thì mình khuyên là nên đi coi phim này cho biết với thiên hạ.

Từ nay xin chừa, ở đâu thấy đạo diễn Hoàng Thiên Trụ là em tránh xa (Chú thích: anh Trụ vừa là đạo diễn, vừa là…biên kịch cho phim, hèn gì… Oáp!)

Categories: duykhoi Entry
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: