Home > duykhoi Entry > 20-11 đầu tiên của sự nghiệp

20-11 đầu tiên của sự nghiệp

Năm nay là 20-11 đầu tiên của đời đi dạy, thấy nó vui vui ấy nhỉ. Lần đầu được nhận quà của học sinh, thấy…ngộ ngộ. Ko ngờ cũng có ngày trở thành giáo viên thực thụ trước mắt học trò như vậy. thích thật! Thấy yêu học trò quá đi mất, một lời chúc bao nhiêu là ý nghĩa với thầy đó mấy đứa có biết ko.

Và, chiều nay, cũng là ngày 20-11 ướt át nhất của lịch sử. Đường ngập kinh khủng, thành phố này sắp chìm rồi, mau di tản thôi, lên cao nguyên mới thoát được anh em à.

Categories: duykhoi Entry
 1. Trần Thị Uyên Vy
  11/01/2011 at 5:23 AM

  chà,hai món quà trên hình có quà của em trong không vậy?Mấy bài thầy viết hay hết sức,thầy ráng viết nhiều nhiều lê nha!!!Mà thầy làm sao mà viết hay quá vậy????

 2. 11/01/2011 at 2:37 PM

  Kaka, th viết vầy mà hay gì, văn phong th vừa khô vừa cứng, ko hay bằng mấy đứa viết đâu. Lâu lâu viết chơi í mà. Nhưng mà, có lẽ “văn là người”, chắc tại thầy…nhí nhảnh quá nên văn nó vậy chăng! khà khà!

 3. Trần Thị Uyên Vy
  12/01/2011 at 10:59 AM

  ôi trời,em mà viết được 1/n như thầy thì em cũng viết,tất cả những bài văn em làm đều dựa vào sách văn mẫu là chủ yếu,câu cú gần như là 98% ở trong đó luôn (hìhì)

  • 12/01/2011 at 3:07 PM

   Tập là đc nhóc ạ. Dùng văn mẫu mà viết được câu cú hoàn chỉnh là cả một kì tích đó. Th ủng hộ cách dùng văn mẫu, sách học tốt đúng cách. Cứ gọi là vẽ đường cho hươu chạy, nhưng mà thà nó chạy đúng đường còn hơn nó…lao đầu xuống suối hé!

 4. Trần Thị Uyên Vy
  13/01/2011 at 4:08 PM

  thật ra nhiều lần em lao đầu xuống suối rồi thầy ơi,sự thật là từ lớp 2 cho đến lớp 9 toàn là me em làm văn giùm không hà,toàn là 8;9 điểm không!!!Năm lớp 10 còn hơi phụ thuộc một chút,năm nay là tự lực cánh sinh luôn,nhiều khi đọc bài của mình làm xong là không muốn nộp bài vì…gớm ghiếc quá,dù đã dùng văn mẫu.Hic

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: