Home > duykhoi Entry > happy birthday to…me!

happy birthday to…me!

Hôm nay sinh nhật, he he, một ngày tuyệt vời. Năm nay sinh nhật thiệt là hoành tráng, được đi chơi, được tặng quà, lại được học trò chúc mừng nữa, vui ghê. ^^

Mấy bữa nay ở bệnh viện, về đuối quá, thấy được nhiều chuyện hay. Chẳng hạn nếu bạn muốn khám bệnh thì tốt nhất bạn nên đến từ…chiều hôm trước để xếp hàng, chớ nếu để đến sáng hôm đó bạn mới thong thả ăn sáng rồi đến đăng kí thì bạn sẽ đc khám vào…sáng hôm sau nữa. Hàng người xếp trước phòng đăng kí có thể đạt kỉ lục Việt nam về mục: “Hàng dọc có nhiều người bệnh nhất”. À, hôm trước đang ngủ ở hành lang, bỗng có một bệnh nhân vui tính cầm bình truyền dịch đi tung tăng, thế là cái kim nó đâm vào tay, pác ấy lại la hét, vung tay búa xua, ôi, máu bắn tứ tung khắp nơi, sát cái chiếu của tui, mở mắt ra mà hoảng hồn!

 Sáng nay dạy bài Tự tình của Hồ Xuân Hương, mà ko làm cho học trò hiểu đc, chán ghê, ko biết mình chọn nghề giáo dạy văn có đúng ko nữa. Làm sao đây hả trời!

Sáng đi ngang dinh Thống Nhất, thấy người ta đang đục cái bờ tường để lát gạch mới thì phải. Ôi, di tích lịch sử nửa thế kỉ mà chúng nó định bóc lớp chứng tích thời gian đi thì còn gì là lịch sử nữa. Công trình ấy đoạt giaỉ Khôi nguyên La Mã đấy chứ ít gì, giá trị lắm đấy, đặc biệt là ở sự cổ kính, giờ mấy ông tô son trét phấn (sáng nay dạy nói nhầm thành “tô phân trét són”) thì còn cổ kính ở đâu hả trời.

Categories: duykhoi Entry
  1. Mai Khanh
    05/03/2011 at 5:10 PM

    thay oi…sinh nhat thay` ngay` bao nhieu the’….^^!

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: