Home > duykhoi Entry > Tụi mày chia tay à!

Tụi mày chia tay à!

Hôm nay đi đăng kí thi cao học, lại thấy thêm một cái bộ mặt không lấy gì làm tốt đẹp của cái ngành giáo dục này. Mua cái bì hồ sơ, chỉ mỗi cái bì thôi nhé, không có bất kì giấy tờ nào kèm theo, cái bì ấy y chang cái bì hồ sơ ngoài nhà sách hay bán, chỉ khác là nó có cái chữ: “hồ sơ tuyển sinh cao học”, vậy mà cái ông (không, căn cứ vào cái mặt búng ra sữa thì nên gọi là “cái thằng” thì đúng hơn) ngồi chễm chệ trong phòng sau đại học hét giá: “100k”, chẳng lẽ lại không mua, vậy là ngậm ngùi và bực tức để cho cái phòng sau đại học nó móc túi mình. Tức chết, bởi vì đã đóng lệ phí thi đầy đủ rồi cơ mà, tới 400k chứ ít gì. Vậy mà nó làm tiền mình, rõ là cái bọn hút máu. Nhờ các anh mà cái nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển theo hướng “tiền đi trước, phước theo sau”. Các anh đợi đấy, thế nào cũng có ngày có đứa nó bị các anh móc túi mà nó thi rớt, nó bực lên nó chặn đường nó oánh phù mỏ cho thì đừng nói sao xui nhé. Nhân tiện, chúc con cái nhà các anh cũng sẽ bị thằng khác nó…móc tui y như chúng em vậy!

Hôm nay mới biết chuyện D và Th sắp gặp sóng gió. Buồn quá. Trước giờ vẫn khoái cặp này nhất, chúng mày mà chia tay tao buồn chết. Thôi thì vài lời nhắn nhủ vậy:

@D: tự nhiên trong đầu tao nảy ra cái suy nghĩ, mày nên thực hành triệt để cái câu nói mà má mày khuyên tao ấy: “liều mình làm sự đã rồi đi”. Ờ, làm xong biết đâu Th nó sẽ ở lại nuôi con cho mày, đó là trường hợp tốt. Còn trường hợp xấu thì mày…vào tù vì cái tội…không kiềm chế. Ờ, thì lời khuyên là vậy, mày nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, người khuyên không chịu bất cứ trách nhiệm-tác dụng phụ nào. He he :))

@Th: nếu có qua bên đó rồi, thời gian có qua đi, Th có nguôi ngoai tình cảm, thì hãy kiếm lấy thằng bồ nào khác…đẹp hơn t D nhé. K vẫn thắc mắc sao hồi đó Th lại chọn nó nhờ, K đẹp hơn nó mà, chưa kể nó cũng vừa “háo sắc”, lại vừa gian gian nữa. hehe :))

Nói vậy chứ, tao ngưỡng mộ nhất A1 là cặp của tụi bây đó.

Ôi, biết dòng đời sẽ chảy về đâu

Có chăng ta sẽ còn gặp lại

Hay mơ trong giấc chiêm bao mùa hạ

bạn và tôi…

ta thấy mình…

…..bình yên…

Categories: duykhoi Entry
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: